Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo.

Rút hầm cầu Phường 15 Quận 4 Giá 100K - 0903.881.913

Hiện nay, công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu nhanh chóng với mức giá siêu rẻ. Đặc biệt là tại Phường 15 Quận 4, chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng và kịp thời để khắc phục sự cố cho quý khách hàng

Với tình trạng dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4 "mọc lên như nấm" bên cạnh những công ty uy tín, chất lượng thì cũng còn một số ít các công ty không có trách nhiệm, làm ăn bê bối gây khó khăn cho khách hàng trong việc nhận dạng đơn vị uy tín.

Công ty rút hầm cầu Quận 4 Đức Bảo
Địa chỉ tại Phường 15 Quận 4: 158/8 Đoàn Văn Bơ, P.15, Q.4, TPHCM
Hotline: 0903.881.913

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4

Nắm bắt được nhu cầu và những rủi ro mà khách hàng gặp phải bởi những đơn vị lừa đảo gây nên, Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4 uy tín cho quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng đến cho khách hàng về chất lượng dịch vụ lẫn giá thành hợp lý nhất.

Việc thi công rút hầm cầu cực kì phức tạp, cần phải có những loại máy móc tân tiến hiện đại, dụng cụ chuyên dụng và đạt tiêu chuẩn. Nếu vô tình chọn phải các đơn vị có máy móc quá thô sơ, lạc hậu sẽ khiến cho công trình thi công không đạt kết quả mong muốn mà còn mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Đức Bảo để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!!!

Dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4
Dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4

Bảng giá rút hầm cầu Phường 15 Quận 4 mới nhất

Và sau đây là bảng giá rút hầm Phường 15 Quận 4 mới nhất mà công ty chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn.

✔️ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: khảo sát và báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát và báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✔️ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: bảng giá này áp dụng cho các công trình lớn như công ty, nhà hàng khách sạn khi hút với số lượng nhiều. Trong trường hợp khách hàng gọi đến chỉ kêu hút 1 khối hoặc 2 khối thì mặc định công ty sẽ tính theo 1 chuyến xe căn bản giá 1.200.000 VNĐ, quý khách hãy lưu ý đến thông tin này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu Phường 16 Quận 4

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá rút hầm cầu tại Phường 15 Quận 4

Thông thường mức giá rút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

- Khối lượng chất thải cần rút: Đối với các hộ gia đình thì hầm chứa chỉ có khoảng từ 4 đến 5 khối nhưng tại những nơi đông người như công ty, khách sạn thì hầm có thể tích chứa khoảng từ 15 – 25 khối nên giá thi công sẽ hoàn toàn khác nhau.

- Mức độ thi công: Thông thường quá trình thi công dễ dàng sẽ có mức giá rẻ hơn so với những địa chỉ khó thi công như đường hẻm nhỏ xe không vào được hoặc vị trí hầm đến xe quá xa phải cần nhiều ống.

- Chương trình khuyến mãi: Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng, công ty chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ lẫn khách hàng mới nên quý khách hãy cứ yên tâm mà sử dụng nhé. Chúng tôi sẽ giảm 10% cho khách giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu và 20% cho các công trình lớn.

Công ty rút hầm cầu Phường 15 Quận 4
Công ty rút hầm cầu Phường 15 Quận 4

Khi nào cần đến dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4

- Bất cứ công trình nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng đều cũng sẽ xảy ra tình trạng nước và chất thải thoát chậm, thậm chí còn trào ngược trở lên và có mùi hôi khó chịu. Khi gặp trong những trường hợp này thì việc bạn nên làm đó là thuê dịch vụ rút hầm cầu Phường 15 Quận 4 để giải quyết triệt để vấn đề.

- Ngoài ra, để tránh tình hầm cầu nghẹt và đầy thì bạn cần phải rút hầm cầu định kỳ và thường xuyên: Đối với các hộ gia đình thì bạn có thể rút hầm khoảng từ 2 tới 3 năm/lần, còn đối với hầm cầu trong khu chung cư, nhà trọ thì cần rút định kỳ từ 1 đến 2 năm/lần, bệnh viện từ 6 tháng tới 1 năm/ lần, siêu thị, trường học thì cần phải được rút thường xuyên hơn… Nói chung, việc rút hầm cầu còn tùy thuộc vào lượng người sử dụng nhiều hay ít từ đó mới có giải pháp rút sao cho phù hợp. Việc rút hầm cầu càng sớm càng tốt hạn chế tình trạng hầm cầu đầy và có mùi hôi.

Các tuyến đường tại Phường 15 Quận 4 mà Đức Bảo cung cấp dịch vụ

Tại khu vực Phường 15 Quận 4, dịch vụ rút hầm cầu Quận 4​ Đức Bảo luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tại các tuyến đường: Xóm Chiếu, Tôn Thất Thuyết, Đoàn Văn Bơ...và các tuyến đường lân cận khác trong khu vực.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách tìm và chọn cho mình một công ty rút hầm cầu giá rẻ uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của công ty thì hãy liên hệ với số điện thoại rút hầm cầu Phường 14 Quận 4: 0903.881.913 này nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

Tags: rút hầm cầu tại phường 15 quận 4, báo giá rút hầm cầu phường 15 quận 4, công ty rút hầm cầu phường 15 quận 4, giá rút hầm cầu phường 15 quận 4